(Để xem trang Blog của mình được tôt nhất bạn nên cài đặt trình duyệt GoogleChome Hay Firefox - Download ở cuối trang)  If you can't Understand This page Just use Translate

30 thg 10, 2008

Bầu chọn Vịnh Hạ Long

Tính đến 18 giờ chiều nay (ngày 22/02/2008) ba địa danh của Việt Nam lần lượt chiếm ba vị trí dẫn đầu bảng danh sách 77 địa danh được bầu chọn nhiều nhất. Núi Fansipan từ vị trí thứ 5 sáng nay đã vượt lên vị trí thứ 3. Đây là quả tin vui cho bất cứ công dân Việt Nam nào.

Vài tuần nay, các phương tiện truyền thông tuyên truyền mạnh mẽ cuộc vận động bầu chọn các địa danh Việt Nam. Thế giới blog và tán gẫu trực tuyến truyền đi cho nhau link và hướng dẫn cách thức bầu. Thủ Thuật Blog cũng đã có bài giới thiệu cách bình chọn hiện được nhiều người xem nhất trong số những bài đăng trên blog.

Là một công dân Việt Nam, bạn hãy thể hiện tinh thần dân tộc, dành một vài phút lên mạng để bầu chọn cho các địa danh của chúng ta. Mỗi một hành động nhỏ của bạn sẽ giúp đưa vịnh Hạ Long, vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, núi Fansipan trở thành những kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Mỗi địa chỉ email là một lần bầu chọn. Hãy thể hiện hành động của bạn đối với hai tiếng Việt Nam!

Danh sách 7 địa danh hiện đứng đầu:
  1. Vịnh Hạ Long (Việt Nam)
  2. Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng (Việt Nam)
  3. Núi Fansipan (Việt Nam)
  4. Bãi biển Cox's Bazar (Bangladesh)
  5. Rừng đước Sundarbans (Bangladesh/Ấn Độ)
  6. Sông Ganges (Bangladesh/Ấn Độ)
  7. Đảo Cocos (Costa Rica)


Xem hướng dẫn bầu chọn.


(Nguồn Thủ Thuật Blog)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của tôi.Mời bạn đóng góp ý kiến để chúng ta cùng chia sẻ nhằm góp phần xây dựng Blog này ngày một hay hơn. Xin các bạn lưu ý các nhận xét không có tính xây dựng,giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm sẽ bị xóa mà không cần báo trước. Bạn hãy sử dụng chế độ "nặc danh" nếu bạn không muốn để lại thông tin cá nhân của mình. Khuyến khích các bạn gõ dấu tiếng việt trên trang blog này, hãy sử dụng thanh công cụ ở đầu(hoặc cuối) trang Blog hoăc Download phần mềm gõ tiếng việt ở cuối trang./